<![CDATA[Sản bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam - Nhà Thực - Blog]]>Tue, 26 Jan 2016 20:56:56 -0800Weebly<![CDATA[Vinhomes Paradise Mễ Trì thiết kế đẹp đến mức hoàn hảo]]>Thu, 28 Jan 2016 06:46:54 GMThttp://nhathuc.weebly.com/blog/vinhomes-paradise-me-tri-thiet-ke-ep-en-muc-hoan-haoCó rất nhiều những công trình hiện đại được xây dựng lên, những công trình đó đang góp phần quan trọng vào việc phát triển của quốc gia, xong lại làm biến đổi rất nhiều những giá trị truyền thống văn hóa trong cộng đồng. Với mục tiêu phát triển bền vững, hiện đại, tiện nghi, nhưng lại vẫn giữ được những giá trị truyền thống, nhà đầu tư Vingroup đã mang tới cho khách hàng sản phẩm căn hộ chung cư Vinhomes Paradise  vô cùng chất lượng, chinh phục mọi mong muốn của người dân Việt.

Bên cạnh thiết kế sang trọng, với không gian mở và gần gũi với thiên nhiên, tạo môi trường trong lành là một trong những điểm sáng của công trình này. Khi tới đây sống khách hàng còn cảm nhận được những giá trị truyền thống bên cạnh sự tiện nghi với đẳng cấp vượt trội.

Những giàn hoa, thảm cỏ, cây xanh là những điều mà từ xưa tới nay, người dân Việt Nam vô cùng yêu thích. Bên cạnh đó, trước nhà còn có những chậu cây cảnh nhỏ, làm điểm nhấn cho những nét văn hóa đang trường tồn, sẵn sàng đồng hành cùng với sự hiện đại, tiện nghi của những công trình với vốn đầu tư khủng.

Bên cạnh đó, giá trị cộng đồng hay sự đoàn kết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau là một trong những tiền đề quan trọng làm nên bản sắc đậm đà của dân tộc Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên thiết kế với những tiện ích nội khu lại được nhà đầu tư chăm chút tỉ mỉ tới vậy. Với những tiện ích này, cư dân sống trong khu đô thị sẽ có những khoảng thời gian sinh hoạt và tham gia cùng nhau, thư giãn cùng nhau, từ đó hiểu về nhau hơn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Rất nhiều những hoạt động, những cuộc thi thường niên được tổ chức cho các gia đình. Đây cũng sẽ là cơ hội để các gia đình làm quen, giao lưu và kết nối với nhau. Học hỏi từ nhau những kinh nghiệm sống và giúp đỡ nhau cùng hoàn thiện bản thân.

Những điều Paradise Mễ Trì mang lại, không chỉ là một thiết kế đẹp tới mức hoàn hảo, những tiện ích tiện nghi tới mức làm người ta tưởng tượng đến thế giới tương lai, vượt lên trên những điều ấy, là giá trị cộng đồng – giá trị nhân văn cao cả trong truyền thống của con người Việt Nam.

Nguồn: Dự án bất động sản]]>